KỲ HỢP THỨ 6
  KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ NGỌC ĐỘNG KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 27 tháng 12 năm 2022 HĐND xã Ngọc Động tổ chức kỳ họp thứ 6, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tại Tầng III trụ sở UBND xã Ngọc Động. về dự hội nghị có Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại Địa Phương, có lãnh đạo Đu, HĐND, UBND, Đại biểu HĐND xã, Trường học, Trạm y tế, Cán bộ, Công chức xã.

Tại Kỳ họp HĐND xã các Đại biểu nghe các báo cáo, hoạt động HĐND xã, báo cáo phát triển kinh tế - xã hội của UBND xã, Báo cáo MTTQ xã, báo cáo của Ban kinh tế, Ban pháp chế, báo cáo cáo tài chính, báo cáo an ninh, quốc phòng, báo cáo trả lời các ý kiến cử tri năm 2022... và đã thảo luận biểu quyết các chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã Hội, An ninh Quốc phòng... năm 2023 tại kỳ họp.

Các Đại biểu đang ngồi dự kỳ hợp thứ 6 HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 tại UBND xã Ngọc Động