Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Văn Thông kiểm tra phát triển kinh tế - xã hội tại xã Ngọc Động
chiều ngày 07/10/ 2021 đoàn công tác của huyện do đồng chí Nông Văn Thông Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phát triển kinh tế - xã hội  9 tháng đầu năm của xã Ngọc Động

Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-UBND, ngày 13/9/2021 của UBND huyện Quảng Hòa về việc kiểm tra tình hình phát triển kinh tế -xã hội, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2021.

Thành phần kiểm tra: Ông Nông Văn Thông, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy,Phó chủ tịch UBND huyện

Thành viên tham gia đoàn: Đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND, Phòng Kinh tế hạ tầng,Phòng Nội vụ, Phòng Nông Nghiệp, phòngtài chính kế hoạch,Phòng Tài nguyên -Môi trường, Phòng Văn hóa &TT, Phòng y tế, Phòng Lao động TBXH, Chi cục thuế.

Qua làm việc tại cơ sở, Phó Chủ tịch UBND huyện ông Nông Văn thông và đoàn kiểm tra đi kiểm tra thực tế tại 02 tuyến đường thuộc chương trình duy tu bảo dưỡng đường giao thông nông thôn xóm Lũng Tàn  này là xóm ( Thái Cường) và xóm Lũng Muông của xã Hoàng Hải cũ nay là xã Ngọc Động).

Buổi kiểm tra tại xã Phó Chủ tịch UBND huyện Ông Nông Văn Thông đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm của xã Ngọc Động và đôn đốc, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm về những khó khăn, vướng mắc để kịp thời tháo gỡ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương ./.