Khối dân vân Đảng uỷ xã Ngọc Động tham gia hội thi dân vận khéo huyện Uỷ Quảng Hoà
KHỐI DÂN VẬN XÃ NGỌC ĐỘNG THAM GIA HỘI THI

Ngày 18/9/2023 Khối dân vận xã Ngọc Động tham gia Hội thi dân vận khéo do Huyện uỷ Quảng Hoà tổ chức, Tại hội thi đồng chí Phan Văn Chinh - phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã đại diện cho khối dân vận xã tham gia hội thi với mô hình dân vận khéo với chủ đề "Tuyền truyền vận động nhân trong việc đống góp kinh phí làm cầu nội đồng xây dựng Nông thôn mới" tại xã Ngọc Động trong những năm qua nguồn phát triển nông thôn mới của xã đã phát huy được nguồn lực và thật sự đi vào lòng dân từ năm 2020 đến năm 2023 đã hỗ trợ xây dụng được hơn 40 cái cầu trong đó nguồn từ quý vận động được ủng hộ tối đa 6 triệu đồng/ 01 cây cầu, nhân dân đóng góp mặt bằng mỗi cái cầu hơn 100 ngày công ... Với mô hình thiết thực và chủ đề hợp lý đồng chí Phan Văn Chinh đã đạt giải ba trong hội thi./.

Lãnh đạo Huyện Quảng Hòa trao cờ  lưu niệm cho các đoàn tham gia tại hội thi dân vận khéo

Đ/c Phan Văn Chinh: Phó CT MTTQ Việt Nam xã Ngọc Động đang thuyết trình phần thi tại hội thi Dân vận khéo huyện Quảng Hòa

Vi Văn Bồng: Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã