HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 55(MỞ RỘNG) KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025, LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 55(MỞ RỘNG) KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng 03/7/2024, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ xã Ngọc Động khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 55 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm, thống nhất nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm của Đảng ủy. Các đồng chí: Hà Văn Hoàn, huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy; Phan Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Hiền- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXI, Cán bộ, công chức xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, trưởng xóm các khu dân cư trên địa bàn, đại diện lãnh đạo trạm y tế xã.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng uỷ đã tập trung nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về một số mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đề ra. Nhiều nhiệm vụ quan trọng, sự kiện nổi bật được chỉ đạo tổ chức thành công, đặc biệt như chỉ đạo tổ chức đại hội MTTQ Việt Nam xã, đại hội LHTN xã, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn diễn ra thành công, góp phần tạo động lực, phong trào thi đua trong các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại Hội nghị với sự chủ trì của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND UBND xã, các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Đảng ủy xã và tình hình thực hiện nhiêm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm của Ủy ban nhân dân xã. các đại biểu tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm khắc phục những hạn chế trong thời gian tới và đề xuất, thống nhất giải pháp nhằm triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng thời Đảng ủy xã Ngọc Động đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02 19/5/2024 cho đảng viên. Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 này, Đảng ủy xã Ngọc Động đã tổ chức trao Huy hiệu cho các đồng chí:

1- Đồng chí Nông Văn Công, sinh ngày 15/3/1962, vào Đảng ngày 09/3/1984, chính thức ngày 09/9/1985 sinh hoạt tại chi bộ xóm Ngọc Sơn nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

2- Đồng chí Liêu Thị Sỷ, sinh ngày 25/5/1949, vào Đảng ngày 22/5/1969, chính thức ngày 23/5/1970, sinh hoạt tại chi bộ Đống Đa nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

3- Đồng chí Vi Thị Bằng, sinh ngày 03/02/1945, vào Đảng ngày 22/5/1969, chính thức ngày 22/9/1971, sinh hoạt tại chi bộ Phia Đổng- Nà Du nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc: “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo”

Một số hình ảnh tại Hội nghị và buổi lễ

Đảng ủy xã Ngọc Động