Hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Ngày hội “Hiến máu tình nguyện - giọt hồng nhân ái" đợt 2 năm 2024 do Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Hoà phát động, sáng ngày 08/8/2024, tại nhà văn hoá TT Quảng Uyên, Hội Nông dân xã Ngọc Động đã hưởng ứng, tham gia hiến máu nhân đạo.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút nhiều hội viên, đoàn viên tham gia. Hội Nông dân xã đã tuyên truyền vận động 03 hội viên tham gia hiến máu, kết quả hiến được 03/03 đv máu.

Đây là một hoạt động thường xuyên ý nghĩa, nâng cao nhận thức cho hội viên, đoàn viên về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, tự nguyện tham gia hiến máu; góp phần tạo nguồn máu giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình.

Nguồn: Hội Nông dân xã