LỄ RA QUÂN XÓA NHÀ TẠM
LỄ RA QUÂN XÁO NHÀ TẠM

Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã Ngọc Động,  sáng ngày 16/7/2024 ban tổ chức xoá nhà tạm nhà dột nát xã Ngọc Động tổ chức ra quân giúp ngày công lao động, huy động các đồng chí Đoàn viên, hội viên, lực lượng công an, quân sự xã đến hỗ trợ gia đình bà Phan Thị Bòng thuộc hộ nghèo trú tại xóm Cốc Bó, xã Ngọc Động. Hoạt động thu hút 30 người tham gia.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích trong việc tham gia góp phần đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được an cư, giúp họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đồng chí đoàn viên,Hội Viên, Lực lượng công an quân sự giúp đỡ gia đình bà : Phan Thị Bòng.

Nguồn: Đoàn TNCSHCM xã Ngọc Động