BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN
“ Bữa cơm công đoàn” năm 2024

Trưa ngày 26 tháng 8 năm 2024 Ban chấp hành công đoàn sơ sở các trường học Ngọc Động, Hoàng Hải phối hợp với Ban Chấp hành CĐCS xã Ngọc Động tổ chức “Bữa cơm công đoàn” năm 2024 tại nhà văn hóa xã Ngọc Động tham dự Bữa cơm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Ngọc Động có 120 đoàn viên và công nhân viên chức, người lao động thuộc công đoàn cơ sở xã Ngọc Động.     Trước khi khi ăn cơm tổ chức đồng chí Phan Văn Quyết – chủ tịch Công đoàn các trường học Hoàng Hải thay mặt Ban tổ chức ổn lại truyền thống 95 năm ngày thành lập công đoàn (28/7/1929 – 28/7/2024). Bữa cơm được nghe bài phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng ủy Ông Hoàng Văn Hoàn chỉ đạo làm rõ thêm mục đích ý nghĩa của “Bữa cơm Công đoàn” Năm 2024 đồng chí nêu: “Bữa cơm Công đoàn” là hoạt động do CĐCS các trường học phối hợp với CĐCS xã tổ chức nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Là dịp để người lao động, tổ chức công đoàn và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng chia sẻ, tâm tình tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiếu, qua đó tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) đối với tổ chức công đoàn cơ sở. Tặng quà chia tay đoàn viên công đoàn chuyển công tác mới 01 xuất quà trị giá 300.000đ. Tham gia bữa cơm có có các đồng chí công an xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024.

Các đ/c đoàn viên công đoàn dự bữa cơm tại Nhà văn hóa xã Ngọc Động

Đoàn viên công đoàn giúp nhau tổ chức nấu cơm

Bí thư Đảng Ủy xã ông Hoàng Văn Hoàn phát biểu tại buổi hội nghị bữa cơm công đoàn

Lãnh đạo xã tặng quà chia tay đoàn viên Hoàng Thị Hằng chuyển công tác