Hội thi Bí thư Chi Bộ Giỏi
HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI XÃ NGỌC ĐỘNG NĂM 2022

Căn cứ kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 11 tháng 5 năm 2022, của Đảng Ủy xã Ngọc  Động về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022.

Căn cứ các Kế hoạch Đảng Ủy đã ban hành thệ lệ, các quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký, tổ giúp việc ...

Ngày 28/5/2022 Đảng Ủy xã Ngọc Động đã tổ chức hội thi, về tham gia hội thi có 18 đồng chí đại diện cho 18 chi bộ thuộc Đảng bộ xã Ngọc Động đến tham dự. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đ/c tham dự.

Các Đại biểu đến tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Ngọc Động năm 2022

Qua hội thi nhằm đánh giá nâng cao kiến thức công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đối với đội ngũ bí thư chi bộ; là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học tập về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tiễn của Bí thư chi bộ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong tình hình hiện nay./.