HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG- CÔNG AN NĂM 2023
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG- CÔNG AN NĂM 2023- PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 25/01/2024, Công an xã Ngọc Động phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Công an năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí La Việt Thái - Phó trưởng Công an huyện, Đ/c Long Văn Hải- Trợ lý tác chiến- Ban chỉ huy Quân sự huyện,  đồng chí Hà Văn Việt - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí thường trực Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN xã, Hội đồng nhân dân xã; đại diện ban ngành, đoàn thể xã, đơn vị trường học, trạm y tế; cán bộ công chức xã và cùng tất cả các đồng chí trưởng xóm, Công an viên xóm, Thôn đội trưởng của 13 xóm xã Ngọc Động.

Trong năm 2023, tình hình Quốc phòng - an ninh trật tự trên địa bàn xã Ngọc Động được duy trì ổn định. Lực lượng Công an xã đã tham mưu Đảng ủy, UBND ban hành nhiều Nghị quyết, Kế hoạch nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đ/c Mã Bằng Giang- Trường Công an xã Ngọc Động đang báo cáo kết quả năm 2023  phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an xã đã đạt được trong năm 2023, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại. Đồng thời, yêu cầu lực lượng Công an xã phải chủ động nắm, dự báo tình hình, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn trước mắt là triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tăng cường công tác quản lý cán bộ, xây dựng Công an xã thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Công an xã đã vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu Đơn vị Văn hóa, gương mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh CAND năm 2023; 05/06 đồng chí Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến; 01 đồng chí được Đảng ủy xã tặng danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm 2023.

Đ/c La Việt Thái - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng thời Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Công an xã trao quà cho 01 tập thể xóm, 02 cá nhân (Công an viên xóm) đạt thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương./.

Lãnh đạo Hoàng Văn Hải - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Hà Văn Việt - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị