HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI DỰ ÁN MỤC TIÊU QUỐC GIA ( LẦN 2)

Thực hiện Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2023 của UBND huyện Quảng Hòa về việc điều chỉnh, bổ sung nguồn vốn ngân sách nhà nước năm 2023 (vốn sự nghiệp) thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (lần 2).

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2023, UBND xã Ngọc Động tổ chức Hội nghị triển khai dự án mục tiêu Quốc gia (lần 2) với sự tham gia của Lãng đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng xóm của 13 xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia vốn sự nghiệp năm 2023 gồm: Hỗ trợ nuôi lợn nái thương phẩm, hỗ trợ những hộ có chuồng trại chăn nuôi hợp vệ sinh, đã di rời chuồng trại, có kinh nghiệm nuôi trâu vỗ béo; Hỗ trợ các loại cây trồng như: Trồng cây mác ca, cây gai xanh, cây thuốc lá, cây ớt, cây dong riềng ...

Đ/c Hoàng Thị Tấm:  Công chức địa chính xã  đang triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia (lần 2) tại Hội nghị

công chức VH-XH