HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ NGỌC ĐỘNG THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ NGỌC ĐỘNG THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI “Trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ cấp xã năm 2023”

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và Công văn số 73 /UBND – ĐC ngày 04 tháng 10 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân xã Ngọc Động về việc huy động nhân vật. vật lực phát động xây dụng nông thôn thôn mới bảo đảm cho diễn tập khu vực phòng thủ xã Ngọc Động năm 2023, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 ngày truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam.

Sáng ngày 14/10/2023 Hội viên nông dân xã Ngọc Động đồng loạt ra quân giải phóng, mở rộng mặt bằng đường giao thông nông thôn, tổng vệ sinh phát quang đường làng được hơn 20km đường nội đồng, đường liên xóm, xã, có 820 hội viên tham gia, tu sửa đường giao thông được 500m. Hội Nông dân xã phối hợp tuyên truyền,vận động hội viên nộp quỹ xây dựng nông thôn mới về Ban điều hành quỹ xây dựng nông thôn mới được 60 triệu đồng. Qua đợt phát động đã thể hiện được tính đoàn kết chặt chẽ giữa các chi hội các xóm và các hội viên với nhau từ đó càng làm tăng thêm phong trào hội viên thi đau làm giàu chính đáng xây dựng gia đình hạnh phúc, khẳng định được rõ nét hơn hội viên hội nông dân xã nhà chấp hành tốt đường lối chủ chương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh  hoạt động đồng loạt của các chi hội.

Phan Thị Lành - Chủ tịch HND xã