PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY VÀ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2024

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 03/02/2024 của Ủy ban nhân dân xã Ngọc Động về việc tổ chức phát động tết trồng cây. Sáng ngày 15/02/2024 Ủy ban nhân dân xã Ngọc Động tổ chức lễ phát động Tết trong cây tại khuôn viên của Ủy ban xã và tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới tại hội trường ủy ban nhân dân xã ngọc Động. Tại buổi phát động có các đ/c Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã cùng tham gia trồng cây tại khuôn viên Ủy ban nhân dân xã.

Một vài hình ảnh Các đ/c chí trồng cây tại khuôn viên xã.

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN: Cũng sáng ngày 15/02/2024 Ủy ban nhân xã Ngọc Động tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới giáp thìn 2024. tham dự có các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND. UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, công chức, Lực Lượng Công an, Các cơ quan đóng trên địa bàn xã./.

Đ/c Hoàng Văn Hải - Chủ tịch UBND xã đang phát biểu chúc tết tại buổi gặp mặt đầu xuân

Lãnh đạo UBND xã mừng tuổi các cán bộ, công chức tại buổi gặp mặt