KHÁM TUYỂN QUÂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, CÔNG AN NĂM 2024
KHÁM TUYỂN QUÂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, CÔNG AN NĂM 2024

Sáng ngày 16/11/2023, ti trm y tế xã Ngc Động, Hi đồng NVQS xã t chc khám sơ tuyn sc khe cho nam công dân trong độ tui thc hin NVQS, CAND năm 2024. Ngc Động đã phát lnh gi 30 thanh niên đủ điu kin tham gia nghĩa v quân s đến khám sơ tuyn sc khe NVQS và khám tuyn CAND

Để công tác tuyn chn công dân nhp ngũ din ra thun li, Hi đồng NVQS xã Ngc Động đã xây dng kế hoch kim tra, rà soát ngun động viên, tuyn quân; phân công nhim v c th cho các thành viên Hi đồng NVQS; ch đạo đẩy mnh công tác tuyên truyn Lut nghĩa v quân s, làm tt công tác chun b, thc hin tt khâu sơ tuyn. Đặc bit, thc hin phát thông báo gi khám tuyn trước đó theo quy định để thanh niên ch động sp xếp công vic tham gia khám tuyn, nht là đối vi nhng thanh niên đang đi làm ăn xa, Hi đồng NVQS xã đề ngh các gia đình vn động để con em mình v khám tuyn đúng thi gian. Nhìn chung, các thanh niên đã đến khám sc khe đúng thi gian quy định, chp hành đúng yêu cu khám sơ tuyn, th hin tinh thn, trách nhim tui tr xã nhà sn sàng lên đường làm nhim v bo v T quc.

Kết qu sau 01 bui trin khai công tác khám sc khe sơ tuyn ti địa phương, Tng điu khám là 30 thanh niên, đã có 19 thanh niên đạt tiêu chun s tiếp tc được la chn để tham gia vòng khám tuyn do Hi đồng Nghĩa v quân s huyn t chc. Qua đó góp phn hoàn thành thng li nhim v tuyn chn và gi công dân nhp ngũ năm 2024./.

Một vài hình ảnh khám sơ tuyển tại Trạm y tế xã Ngọc Động

Văn hóa- xã hội