TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY 08/3/2024
 Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế  phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ, ngày 23/02/2024 của Liên đoàn lao động huyện Quảng hòa về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế  phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài.  Ngày 08 tháng 3 năm 2024, Hội LHPN phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức chương trình toạ đàm, giao lưu kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và hưởng ứng tuần lễ áo dài.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Văn Hoàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, chủ tịch công đoàn cơ sở và đông đủ đoàn viên công đoàn, các đồng chí bí thư chi bộ, Ban chấp hành, chi Hội trưởng phụ nữ, Hội viên tiêu biểu 13 xóm trên địa bàn, có 65 người tham gia.

Chương trình đã diễn ra các hoạt động văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc toạ đàm ôn truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024 tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ; sau toạ đàm tổ chức các trò chơi giao lưu như  văn nghệ, giao lưu bóng chuyền hơi...

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi,  tiếp thêm động lực thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác,  góp xây dựng tổ chức Công tác đoàn, Hội vững mạnh toàn diện.

Một vài hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Phùng Thị Hương- Chủ tịch Hội LHPN xã Ngọc Động