TẬP HUẤN KỸ NĂNG VẬN HÀNH TỔ TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỘNG
Tập huấn kỹ năng vận hành cho các tổ truyền thông cộng đồng

Thực hiện Kế hoạch số 227/KH-BTV ngày 27/8/2023 của Hội LHPN tỉnh về việc tập huấn kỹ năng vận hành cho các thành viện tổ truyền thông cộng đồng tại xã Ngọc Động, huyện Quảng Hòa.

Hôm này ngày 12/9/2023 Hội LHPN xã Ngọc Động phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng vận hành cho các thành viên tổ truyền thông cộng đồng tại UBND xã Ngọc động, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng. Hội nghị có hơn 40 thành viên tham gia.

Qua hội nghị tập huấn lần này tổ truyền thông cộng đồng sẽ biết được các ký năng truyền thông để thực hiện truyền thông tại cơ sở xóm có hiệu quả hơn, tốt hơn các kỹ năng cũng nhuần nhuyễn hơn./.

Cán bộ hội LHPN tỉnh đang tập huấn kỹ năng vận hành cho tổ truyền thông cộng đồng tại xã Ngọc Động

Phùng Thị Hương- Chủ tịch Hội LHPN xã Ngọc Động