Hội NGHỊ TẬP HUẤN KỸTHUẬT CHĂN NUÔI LỢN THỊT, LỢN NÁI
Hội NGHỊ TẬP HUẤN KỸ THUẬT CHĂN NUÔI LỢN THỊT, LỢN NÁI CHO BÀ CON NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGỌC ĐỘNG

Thực hiện triển khai Kế hoạch của cấp trên về chương trình Mục tiêu Quốc gia đa dạng hóa sinh kế phát triển mô hình giảm nghèo năm 2023 và dự án hỗ trợ phát triển sản xuất chương trình MTQG phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thuộc dự án 3, tiểu dự án 2. Hôm nay ngày 09/01/2024 tại UBND xã Ngọc Động mở 02 Hội nghị tập huấn cho bà con nhân dân tại các xóm trên địa bàn xã Ngọc Động. Dự hội nghị tập huấn có  hơn 161 người tham gia, các hộ là các gia đình tại các xóm tham 02 chương trình dự án MTQG giảm nghèo và chương trình hỗ trợ phát triển sản xuất  kinh tế -xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Qua hội nghị bà con nắm được các kỹ thuật nuôi lợn thịt và nuôi lợn nái nhằm mục đích tặng sản lượng thịt, mỡ cho người tiêu dùng, tăng tốc độ tăng trọng của lợn, rút ngán thời gian nuôi...

Bà con dự Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt tại Hội trường UBND xã Ngọc Động

Bà con dự Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn nái  tại hội trường UBND xã Ngọc Động