CÔNG TÁC KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023 tại xã Ngọc Động

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND ngày 8 tháng 2 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về việc kiểm tra cải cách hành chính tại UBND các xã, thi trấn năm 2023.

Ngày 11 tháng 8 năm 2023 Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính huyện Quảng Hòa kiểm tra công tác cái cách hành chính tại UBND xã Ngọc Động. Đoàn kiểm tra gồm có 8 đ/c,Ông Hoàng Văn Quyết Trưởng Phòng Nội vụ -Trưởng đoàn công tác kiểm tra và trong đoàn còn có các ban ngành đại diện cho các phòng ban của huyện. Qua kết quả kiểm tra trực tiếp tại xã Ông Hoàng Văn Quyết cũng nêu rõ nhưng kết quả đạt được bên cạnh đó cũng có những mặt còn hạn chế cần cố gắng khác phục trong 4 tháng cuối năm để công tác cái cách hành chính đạt kết quả cao hơn trong năm 2023.

Lãnh đạo UBND xã Ngọc Động đang báo cáo kết quả thực hiện công tác cái cách hành chính của xã