NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
Tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-BCĐ, ngày 13 tháng 4 năm 2023 của BCĐ 138 huyện Quảng Hòa  về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, Công văn số 1148/ CV-CAH, ngày 12 /6/2023 của công an huyện Quảng Hòa về thực hiện quy định lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với lực lượng công an nhân dân năm 2023.

Ngày 12/8/ 2023 BCĐ 138 xã Ngọc Động tổ chức Ngày hội toàn dân bảo về ANTQ tại sân trường PTBT Tiểu học Đống Đa. Phong trào toàn dân bảo về ANTQ nhằm mục đích  đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ đảng viên và nhân dân về truyền thống vẻ vang của dân tộc , vai trò lãnh đạo của Đảng, thành tựu của đất nước, vai trò, sức mạnh của nhân dân trong sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Lãnh đạo UBND xã Phát biểu khai mạc tại ngày hội

Ngày hội diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rất rôi nổi.