Đại hội TDTT xã Ngọc Động
Đại hội TDTT xã Ngọc Động lần thứ IX năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 40/KH-UBND  ngày 03/3 /2022 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp và tham dự Đại hội TDTT cấp huyện lần thứu IX năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND, ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân xã Ngọc Động.  Ủy ban nhân dân xã Ngọc Động đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, tại sân thể thao xã Ngọc Động.

Ban tổ chức Đại hội TDTT và các lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự tại Đại hội TDTT xã Ngọc Động

Đại hội diễn ra 5 môn với 9 nội dung gồm các môn: Đẩy gậy, kéo co, Điền kinh, Lày cỏ, Bóng chuyền hơi. Qua đại hội nhằm tuyên truyền tiếp tục thực hiện cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để xây dựng và bảo về tổ quốc"; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa,tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao, động viên các tâng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng bảo vệ tổ quốc./.