GẶP MẶT TÂN BINH
Gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ

Thực hiện theo kế hoạch của cấp trên, Ngày 09/02/2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ngọc Động tổ chức, gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ tổ quốc năm 2022 . Nhằm phát huy truyền thống cống hiến, tài năng, tiếp bước cha anh, gìn giữ và bảo vệ tổ quốc Việt nam .

Năm 2022 xã Ngọc Động có 16 tân binh lên đường nhập ngũ ( trong đó có 13 công dân tham gia nhập ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam và 03 công dân tham gia nhập ngũ Công an nhân dân)

Lãnh đạo và các ban ngành tặng quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo cùng các ban ngành đoàn thể tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời cũng muốn rằng tất cả 16 thanh niên nhập ngũ trong đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, của quê hương của Quân đội nhân dân Việt Nam ra sức học tập rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng chấp hành tốt kỷ luật của quân đội để trở thành những chiến sĩ ưu tú, hoàn thành nghĩa vụ theo quy đinh.

Chúc các tân binh lên đường mạnh giỏi, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.